โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 โดยนางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครู ดำเนินการสอบประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน (NT : National Test) จัดโดยสำนักทดสอบและประเมินผลทางการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ) เป็นการทดสอบเพื่อใช้ในการประเมินคุณภาพของการเรียนการสอน จัดสอบในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เน้นการทดสอบใน 2 ด้าน ได้แก่ ความสามารถพื้นฐานด้านการอ่าน และความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์ โดยมีคุณครูจากอนุบาลสว่างแดนดินเป็นกรรมการคุมสอบ บรรยากาศในการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี

ภาพกิจกรรมทั้งหมด