วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126  นำโดย มะลิวัลย์  เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการนักเรียน จัดกิจกรรมส่งน้องส่งพี่ พี่อำลาน้อง ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่สำเร็จการศึกษา และสานสัมพันธ์น้อง-พี่ เป็นการเสริมสร้างให้นักเรียนมีภาวะการเป็นผู้นำ และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ห้องประชุมจตุพทย์

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด