โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 นำโดยนางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายนิมิต สัตถาผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูระดับชั้นอนุบาล จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นอนุบาล ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2567 เพื่อให้ผู้ปกครองนักเรียนรับทราบ นโยบาย แนวทางปฏิบัติ กฎ ระเบียบต่างๆ ของทางโรงเรียนฯ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/ 2567 และเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองนักเรียนกับโรงเรียนซึ่งจะส่งผลต่อการพัฒนานักเรียนให้เป็นไปในแนวทางที่ดีขึ้น