โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 นำโดยนางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิมิต สัตถาผล นายดิเรก ฝุ่นเงิน นายทนงศักดิ์ เอี้ยวเฮง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ดำเนินการสอบอ่านออกเขียนได้ ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 2/2566 เพื่อการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการอ่านออกเขียนได้/การอ่านคล่องเขียนคล่องของนักเรียนอย่างเป็นระบบ เป็นเครื่องมือในการนิเทศ กำกับ ติดตามของผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายสำหรับการพัฒนาการศึกษาต่อไป บรรยากาศในการจัดการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี

ภาพกิจกรรมทั้งหมดที่นี้