วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566 นางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ วัฒนธรรม ประเพณีของเจ้าของภาษา ได้รับความสนุกสนานจากการเข้าร่วมกิจกรรม และใช้โอกาสนี้ในการแสดงความสามารถของตนเอง ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ (ฝั่งประถม) บรรยากาศในการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความสนุกสนาน บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ