โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 นำโดยนางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิมิต สัตถาผล รองผุ้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี คุณไพโรจน์ พงษ์สิทธิศักดิ์ (Lets Play Academe), คุณเกรียงไกร วรรณพงษ์ (น้ำแข็งดวงใจ), คุณอิทธิชัย กองแก้ว (.กองแก้ว ก่อสร้าง), ชมรมฟุตบอลสว่างแดนดิน  ที่มอบชุดแข่งขันนักกีฬาฟุตบอล จำนวน 50 ตัว ให้กับทางโรงเรียน ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยยิ่งๆ ขึ้นไป มีความเจริญ และประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานสืบไป