โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 ระดับชั้นอนุบาล – ประถมศึกษาปีที่ 6 ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายวิชาการประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคมและสติปัญญา เป็นการส่งเสริมทักษะการพูด การอ่าน การฟัง และการเขียน จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นางสุดาพร นนสุราช รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมครั้งนี้ บรรยากาศในการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยบรรลุตามวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้วยดี