โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ ๑๒๖ นำโดยนางมะลิวัลย์ เขื่อนศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ ในวันศุกร์ ที่ ๑๑ เดือนสิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และได้แสดงออกถึงความจงรักภักดี ให้ลูกนักเรียนได้ระลึกถึงพระคุณมารดา และมีโอกาสแสดงความกตัญญูกตเวทีในวันแม่แห่งชาติ

ภาพกิจรรมทั้งหมดที่นี่