กลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน ออกให้บริหารอนามัยโรงเรียน เพื่อตรวจสุขภาพทั่วไปนักเรียน ตรวจกรุ๊ปเลือดและความเข้มข้นของเลือดในนักเรียนชั้น ป.1 ทุกราย โดยมีคุณครูที่ดูแลฝ่ายอนามัยโรงเรียนจัดเตรียมสถานที่ ให้การต้อนรับ และครูประจำชั้นเตรียมข้อมูลนักเรียนนำนักเรียนเข้าตรวจสุขภาพ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ออกมาให้บริการตรวจสุขภาพนักเรียนในครั้งนี้ บรรยากาศในการรับบริการเป็นไปด้วยความเรียนร้อยดี